Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. 0086-571-86899396-8002 chenkejiao@hzfdcs.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

 • Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,xuất khẩu

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  FOUDANCE

 • Số nhân viên

  100~200

 • Doanh thu hàng năm

  5,000,000-10,000,000

 • Năm thành lập

  1995

 • Xuất khẩu p.c

  40% - 50%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

0086-571-86899396-8002

Giới thiệu

Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, là nhà sản xuất được thành lập đầu tiên ở Trung Quốc chuyên về R & D và sản xuất máy hút ẩm rôto hút ẩm và cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt cho các dự án HVAC khác nhau.Công ty chúng tôi được thành lập bởi kỹ sư đã tham gia nghiên cứu và chế tạo thử máy hút ẩm rôto hút ẩm đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 1995. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có 40 năm kinh nghiệm về R&D, thiết kế cấu trúc, sản xuất, lắp đặt và điều chỉnh máy hút ẩm rôto hút ẩm, xây dựng một bộ hoàn chỉnh về nghệ thuật sản xuất tôn giáo và khoa học, tiêu chí lắp ráp và điều chỉnh, đồng thời sở hữu máy đo nhiệt độ và độ ẩm Vaisala tiên tiến quốc tế và dụng cụ kiểm tra điểm sương thấp.Phương pháp kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo sự tiên tiến, ổn định và đáng tin cậy của các sản phẩm “Fuda”.

 

Công ty Fuda rất chú trọng đến việc hấp thụ công nghệ tiên tiến cả trong và ngoài nước kể từ khi thành lập, hợp tác với các nhà sản xuất rôto silica gel molsieve nổi tiếng quốc tế, Proflute có trụ sở tại Thụy Điển, cung cấp thông tin thị trường kịp thời, rút ​​ra trải nghiệm có lợi, và tiếp tục duy trì hoạt động R & D và đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm Fuda ở vị trí hàng đầu tại Trung Quốc.Công ty chúng tôi rất chú trọng đến đổi mới khoa học và công nghệ, nghiên cứu và phát triển công nghệ và dựa vào các tài năng khoa học và công nghệ tiên tiến và thiết bị thí nghiệm của Đại học Đo lường Trung Quốc để cùng phát triển các thiết bị tiên tiến hơn, thiết kế mới, tinh vi hơn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường thiết bị hút ẩm.Trong những năm gần đây, Công ty Fuda đã được trao các danh hiệu Doanh nghiệp Công nghệ cao Quốc gia, Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Khu Phát triển Công nghệ Kinh tế Hàng Châu và Doanh nghiệp Công nghệ Cao Hàng Châu.Công ty đã có 3 bằng phát minh sáng chế, 15 bằng sáng chế mô hình tiện ích, 5 sản phẩm mới cấp tỉnh.

 

Các sản phẩm của Fuda được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp quân sự, điện hạt nhân, đường sắt, Đóng tàu, dược phẩm sinh học, món ăn, pin lithium, dụng cụ y tế, hóa chất tốt, lốp cao su, dụng cụ điện tử, kính an toàn, phim ảnh, Nhựa, Đúc gỗ, kho lạnh trái cây và rau quả , thiết bị điện, phòng thí nghiệm đại học, nhà kho, thư viện, bệnh viện, khách sạn, bể bơi, biệt thự, v.v. và đã xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Anh, Ý, Úc, Brazil, Nhật Bản, Ả Rập Xê Út, Oman, Uzbekistan, Pakistan, Bangladesh, Indonesia, Sri Lanka, Philippines, Thái Lan, Ai Cập, Algeria, Tunisia và các quốc gia và khu vực khác.

 

Nhờ kinh nghiệm 40 năm thực hành hút ẩm, phát huy hết kiến ​​thức chuyên môn hút ẩm, xây dựng hệ thống hút ẩm nhiệt độ ổn định và độ ẩm ổn định đặc trưng cho các loại ngành công nghiệp, cung cấp dự án gà tây tích hợp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, nước, điện, chất tẩy rửa, Công ty Fuda được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy hút ẩm cánh quạt hút ẩm trong nước.

Lịch sử

1973.10

Người sáng lập Công ty Fuda đã tham gia vào dự án nghiên cứu hỗ trợ phát triển máy hút ẩm rôto hút ẩm cho ngành công nghiệp quân sự, do Cục Xe quân sự của Nhà máy Giấy Yanglun trực thuộc Sở Công nghiệp nhẹ tỉnh Chiết Giang và Viện Điều hòa Bắc Kinh, Viện Phòng Nghiên cứu Khoa học Xây dựng và Thiết kế của Phòng Vật liệu Xây dựng do Ủy ban Khoa học Công nghệ và Công tác Bộ Quốc phòng, Bộ Năm Máy bay và Bộ Công nghiệp nhẹ phối hợp thực hiện.

 

1975

Tại Xiaohuangzhuang, Bắc Kinh, bánh xe hút ẩm liti clorua 1000 * 400 mm đầu tiên đã được Viện điều hòa không khí Bắc Kinh chế tạo thành công tại Trung Quốc.Cũng trong năm đó, máy hút ẩm rôto hút ẩm đầu tiên trong nước với bánh xe liti clorua lưu lượng gió 3000 m3 / h lần lượt được hoàn thành.Người sáng lập Fuda đã tham gia vào toàn bộ quá trình của dự án với tư cách là một kỹ thuật viên.

 

1980-1995

Viện sản xuất giấy Chiết Giang đã được thành lập, máy hút ẩm rôto hút ẩm như một dự án nghiên cứu quân sự được chuyển vào Viện để nghiên cứu và phát triển.Người sáng lập Fuda với tư cách là giám đốc sản xuất và quản lý của Viện phụ trách R & D và sản xuất máy hút ẩm rôto hút ẩm.

Nhà máy thiết bị hút ẩm Fuda Hàng Châu được thành lập.Kể từ đó, Công ty Fuda đã cống hiến hết mình cho việc phát triển, thúc đẩy và đổi mới máy hút ẩm rôto hút ẩm, tạo thành một loạt các sản phẩm Fuda đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của các ngành công nghiệp khác nhau trong lĩnh vực hút ẩm.

 

2007-2010

Nhà máy thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda được đổi tên thành Công ty TNHH Thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda Kể từ đó, Công ty Fuda đã bước vào một bước nhảy vọt mới và phát triển máy hút ẩm rôto hút ẩm có điểm sương thấp với lưu lượng gió lớn cho ngành sản xuất pin lithium và rôto hút ẩm có điểm sương thấp hoàn toàn trong lành máy hút ẩm cho hộp đựng găng tay có nhiệt độ điểm sương ≤-70 ℃.Đồng thời, cũng phát triển quy trình hút ẩm tiết kiệm năng lượng độc đáo cho viên nang gel mềm của ngành dược phẩm.

 

2015-2016

Fuda đã được trao một bằng sáng chế phát minh và 15 bằng sáng chế mô hình tiện ích.

Công ty TNHH Thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda hợp tác với Đại học Đo lường Trung Quốc đã tạo ra một trung tâm R & D máy hút ẩm rôto có điểm sương cực thấp.

Công ty TNHH thiết bị hút ẩm Fuda Hàng Châu được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao Hàng Châu, cùng năm được đặt tên là doanh nghiệp khoa học và công nghệ vừa và nhỏ tỉnh Chiết Giang.

 

2017- Tương lai

Công ty TNHH Thiết bị hút ẩm Fuda Hàng Châu được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh Chiết Giang, cùng năm năm sản phẩm của công ty được đánh giá là sản phẩm công nghiệp mới cấp tỉnh và được trao hai bằng sáng chế.

Công ty TNHH Thiết bị hút ẩm Fuda Hàng Châu đã được trao giải thưởng là "Sản phẩm hiển thị tiên phong về chất lượng", "Doanh nghiệp đo điểm chính trực chất lượng quốc gia" và các danh hiệu danh dự khác bởi "Mạng lưới kiểm tra chất lượng quốc gia", "Hiệp hội kiểm tra chất lượng Trung Quốc" và đã được báo cáo trên Kênh CCTV7.

Dịch vụ

♦ Dịch vụ khách hàng

Fuda cung cấp các dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi, bao gồm:

 • Dịch vụ bán trước

Dịch vụ tư vấn, thảo luận công nghệ, giải pháp hút ẩm, dịch vụ thiết kế, v.v.

 • Dịch vụ bán hàng

Xác nhận bản vẽ, hướng dẫn cài đặt, chạy thử nghiệm, đào tạo vận hành, v.v.

 • Dịch vụ sau bán

Kiểm tra bảo dưỡng, kiểm tra tuần tra, thăm khám thường xuyên, bảo trì suốt đời, v.v.

♦ Dịch vụ đào tạo

Fuda cung cấp các dịch vụ đào tạo cho khách hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng thiết bị mới hoặc hiện có được duy trì trong điều kiện hoạt động tối ưu và đảm bảo vòng đời lâu dài.

♦ Hỗ trợ kỹ thuật

Fuda có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật miễn phí khi có nhu cầu.

♦ Dịch vụ xác thực

Fuda cung cấp toàn bộ bộ tài liệu theo cGMP kể từ IQ / OQ bằng tiếng Anh theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo trì

Fuda cung cấp một danh mục các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

♦ Các dịch vụ khác

Fuda cung cấp bất kỳ dịch vụ nào khác dựa trên yêu cầu chi tiết của khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Được thành lập vào năm 1995, bởi một trong những kỹ sư của nhóm đầu tiên nghiên cứu ra máy hút ẩm rôto hút ẩm đầu tiên vào năm 1975 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, công ty Fuda là một trong những công ty công nghệ cao chuyên nghiệp sớm nhất trong lĩnh vực R & D, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng của máy hút ẩm rôto hút ẩm.Chúng tôi được đặt tại Hàng Châu - thành phố Quốc tế đang lên mới nhất của Trung Quốc.
Ngày nay, Fuda đã thành lập một nhóm kỹ sư sở hữu hơn 40 năm kinh nghiệm hút ẩm, thiết lập một hệ thống quản lý chặt chẽ trong R & D, mua, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng, đồng thời thông qua nhà cung cấp phụ tùng thay thế chất lượng cao.

 

Lợi ích của chúng ta:

Số 1Chuyên gia về Máy hút ẩm Trung Quốc, người tham gia R&D, sản xuất, lắp đặt và thử nghiệm máy hút ẩm rôto hút ẩm đầu tiên của Trung Quốc.Hơn 40 năm kinh nghiệm kỹ thuật trong khu vực.

Số 1Công ty Máy hút ẩm Trung Quốc xuất khẩu máy hút ẩm rôto hút ẩm điểm sương thấp (DPT <–75 ℃) cho ngành công nghiệp pin lithium của Nhật Bản.

Số 1Công ty Máy hút ẩm Trung Quốc cung cấp máy hút ẩm rôto hút ẩm điểm sương thấp (DPT <–60 ℃) cho trung tâm nghiên cứu vũ khí hạt nhân Trung Quốc - CEAP (Học viện Vật lý Kỹ thuật Trung Quốc) để sử dụng trong phòng thí nghiệm lithium quân sự.

Số 1Công ty Máy hút ẩm Trung Quốc trong ngành công nghiệp thực phẩm công nghiệp và y tế dược sinh học Trung Quốc.Người phát minh ra quy trình hút ẩm sử dụng sự chênh lệch độ ẩm trong sản xuất viên nang mềm của ngành dược sinh học và được ngành công nghiệp này áp dụng rộng rãi.

FAQ

1. Q: Bạn có phải là nhà sản xuất hay chỉ là một công ty thương mại?

A: Tôi nghiêm túc nói rằng chúng tôi là một nhà sản xuất máy hút ẩm dẫn đầu, không chỉ là công ty thương mại.Vì vậy, chúng tôi có nhiều lợi thế hơn về việc sắp xếp sản xuất nhanh sản phẩm, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, sắp xếp vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn và tăng lợi nhuận của mình bằng cách hợp tác trực tiếp với chúng tôi.

 

2. Q: Làm Thế Nào lâu sản xuất sẽ mất?

A: Gần như tất cả các máy hút ẩm đều được làm theo đơn đặt hàng, thông thường thời gian giao hàng khoảng 45-60 ngày làm việc.

 

3. Q: những gì bạn cung cấp?

Đáp: Trước tiên, chúng tôi cung cấp các giải pháp hút ẩm không khí được thiết kế riêng theo yêu cầu và điều kiện của bạn, sau đó chúng tôi có thể thảo luận kỹ thuật cho đến khi bạn xác nhận các giải pháp hút ẩm không khí, cuối cùng chúng tôi sẽ sản xuất hệ thống hút ẩm khi bạn đặt hàng với tiền đặt cọc.

 

4. Q: Làm Thế Nào lâu cho các lô hàng đến cảng khử mùi?

A: Cảng biển bốc hàng của chúng tôi là Thượng Hải hoặc Cảng Ninh Ba, thường đến các nước Đông Nam khoảng 10 ngày, đến Bắc Mỹ, Nam Mỹ khoảng 35 ngày, đến Eruope khoảng 25-30 ngày, nếu bạn muốn biết những ngày chính xác đến điểm đến của bạn, xin vui lòng liên hệ với tôi qua email.

 

5. Q: Những gì gợi ý cách vận chuyển?bằng đường biển hay đường hàng không?

A: Chúng tôi tư vấn vận chuyển bằng đường biển, nó là kinh tế hơn về phí vận chuyển.

 

6. Q: Cách Thanh Toán chấp nhận được là gì?

A: Bạn có thể chuyển bằng T / T hoặc L / C.

 

7. Q: Làm Thế Nào để bảo hành?

A: Thông thường, tất cả thời gian bảo hành tự hào của chúng tôi trong 12 tháng, nếu có vấn đề do lỗi sản xuất, nhà máy của chúng tôi có trách nhiệm cung cấp cho bạn các phụ tùng thay thế miễn phí và phí chuyển phát nhanh quốc tế do bạn thanh toán.

 

8. Q: Có thể được mở rộng thời gian bảo hành đến 24 tháng?

A: Được, nếu quý khách muốn gia hạn bảo hành lên 24 tháng, quý khách có thể trả phí 10% giá trị sản phẩm để gia hạn.

 

9. Q: Bạn có yêu cầu MOQ?

A: MOQ chỉ yêu cầu ≥1 chiếc.

 

10. Q: Bao nhiêu cho các khoản tiền gửi?

A: Giá trị hàng hóa ≤ 5.000USD, yêu cầu chuyển khoản thanh toán 100%.

Giá trị hàng hóa> 5.000USD, đặt cọc 30%, chuyển khoản còn lại trước khi xuất hàng.