Nhà

Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy hút ẩm chúng tôi nhận được từ bạn vẫn còn trong tình trạng tốt. Chúng tôi muốn làm việc nhiều hơn với công ty của bạn.

—— Ông Mendis

Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn rằng máy hút ẩm hoạt động tốt trong nhà máy của chúng tôi, tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn cho bạn bè của tôi, cảm ơn sự hợp tác của bạn.

—— Ông Asady

Tôi là người dùng, tôi biết "Sản phẩm Fuda" là tốt. Chúng tôi vẫn sẽ sử dụng "Máy hút ẩm Fuda" trong nhà máy mới của chúng tôi.

—— Ông Masood

Chúng tôi đã mua nhiều đơn vị máy hút ẩm hút ẩm từ FUDA, chúng tôi thích sản phẩm của FUDA. Chúng tôi là bạn tốt bây giờ.

—— Ông Muhammad

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5
Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy
Cắt
Đánh bóng
Hàn
hội,, tổ hợp
đóng gói

Cắt

Cắt

Đánh bóng

Đánh bóng

Hàn

Hàn

hội,, tổ hợp

hội,, tổ hợp

đóng gói

  • Dây chuyền sản xuất


    Là một trong những nhà sản xuất máy hút ẩm chuyên nghiệp hàng đầu, Công ty TNHH Thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda chuyên về lĩnh vực hút ẩm trong hơn 40 năm .

    Fuda kết hợp công nghệ châu Âu với lợi thế sản xuất của Trung Quốc, cung cấp các thiết bị và dự án cao cấp với Tiêu chuẩn châu Âu từ cơ sở Trung Quốc hiện đại của chúng tôi cho khách hàng trên toàn thế giới.

    Fuda cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh tùy chỉnh cho nhiệt độ và độ ẩm không khí, cũng cung cấp máy hút ẩm và máy làm lạnh với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Nếu bạn đang phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào về độ ẩm không khí, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

  • Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Connie

Tel: 0086-15925669103

Fax: 0086-571-86899390

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)