Nhà

Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda là một doanh nghiệp công nghệ mới và công nghệ cao quốc gia, là nhà sản xuất đầu tiên ở Trung Quốc chuyên về R & D và sản xuất máy hút ẩm cánh quạt hút ẩm và cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt cho các dự án HVAC khác nhau. Công ty chúng tôi được thành lập bởi kỹ sư đã tham gia nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm máy hút ẩm cánh quạt hút ẩm đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 1995. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có 40 năm kinh nghiệm về R & D, thiết kế cấu trúc, sản xuất, lắp đặt và điều chỉnh máy hút ẩm cánh quạt hút ẩm, xây dựng một bộ hoàn chỉnh của khoa học, nghệ thuật sản xuất và thủ công, tiêu chí lắp ráp và điều chỉnh, và máy đo nhiệt độ và độ ẩm Vaisala tiên tiến quốc tế và dụng cụ kiểm tra điểm sương thấp. Phương pháp kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo cho sự tiến bộ, ổn định và độ tin cậy của các sản phẩm của Fudaiên.

Công ty Fuda rất chú trọng đến việc hấp thụ công nghệ tiên tiến cả trong và ngoài nước kể từ khi thành lập, hợp tác với các nhà sản xuất rô-bốt silica gel nổi tiếng quốc tế, Proflute có trụ sở tại Thụy Điển và Seibu Giken, cung cấp thông tin thị trường kịp thời, trích xuất kinh nghiệm có lợi, và giữ cho R & D và đổi mới, cải thiện chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm Fuda lên vị trí hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận ISO 9001: 2015 và đạt chứng chỉ CE cho các sản phẩm của chúng tôi.

Hiện tại, công ty Fuda đã thành lập Máy hút ẩm cánh quạt hút ẩm ZCS Series, Máy hút ẩm cánh quạt hút ẩm dòng ZCB với AHU, Máy hút ẩm điểm thấp dòng ZCH, Máy hút ẩm dòng ZC-W chuyên dụng Máy hút ẩm dòng siêu thấp Nhiệt độ hút ẩm AHU, Dòng ZKW Nhiệt độ không đổi và Độ ẩm không đổi AHU, và Máy hút ẩm điện lạnh DJ Series, vv tám loạt với hàng trăm mô hình. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chiến tranh, trạm điện hạt nhân, ga đường sắt, đóng tàu, dược phẩm sinh học, thực phẩm, pin lithium, dụng cụ y tế, hóa chất tốt, lốp cao su, dụng cụ điện, kính an toàn, phim, nhựa, đúc gỗ, trái cây và kho lạnh thực vật, thiết bị năng lượng điện, phòng thí nghiệm học viện độ cao, vv các ngành công nghiệp, và được xuất khẩu sang Mỹ, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Pakistan, Ấn Độ, Sikkim, Việt Nam, Indonesia, Saudi Arab, Jordan, Venezuela, Hong Kong và các quốc gia và khu vực khác.

Nhờ kinh nghiệm 40 năm về thực hành hút ẩm, phát huy đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn về hút ẩm, xây dựng hệ thống hút ẩm nhiệt độ không đổi và độ ẩm không đổi cho các loại ngành công nghiệp, cung cấp dự án gà tây được tích hợp bởi kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, nước, điện, làm sạch, Công ty Fuda được khách hàng cả trong và ngoài nước đánh giá cao, trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy hút ẩm cánh quạt hút ẩm trong nước.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Năm 1995, nhà máy thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda được thành lập. Kể từ đó, Fuda đã cống hiến cho việc nghiên cứu, phát triển, thúc đẩy và đổi mới máy hút ẩm hút ẩm, tạo thành một loạt các sản phẩm Fuda, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật hút ẩm trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Năm 2007, Nhà máy Thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda được đổi tên thành Công ty TNHH Thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda kể từ đó, Fuda đã bước vào một bước nhảy vọt mới. Luồng hút ẩm máy hút ẩm điểm sương thấp cho ngành công nghiệp pin lithium và máy hút ẩm hút ẩm điểm sương thấp không khí trong lành với nhiệt độ điểm sương ≤ -70oC dành riêng cho hộp găng tay đã được phát triển. Đồng thời, một quy trình hút ẩm tiết kiệm năng lượng đặc biệt đã được phát triển cho ngành công nghiệp viên nang dược phẩm.

Vào năm 2010, đơn vị hút ẩm hút ẩm điểm thấp "Fuda" đã được xuất khẩu cho ngành công nghiệp điện lithium của Nhật Bản, và thông số không khí đầu ra đạt đến nhiệt độ điểm ≤ -75oC, và quá trình hút ẩm đang ở mức hàng đầu trên thế giới vào thời điểm đó.

Năm 2014, Fuda đã được cấp một bằng sáng chế cho sáng chế và 15 bằng sáng chế cho mô hình tiện ích.

Năm 2015, Công ty TNHH thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda hợp tác với Đại học Trung Quốc Jiliang, thành lập trung tâm R & D máy hút ẩm điểm cực thấp.

Năm 2016, Công ty TNHH Thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao thành phố Hàng Châu, cùng năm được đánh giá là doanh nghiệp khoa học và công nghệ vừa và nhỏ Chiết Giang.

Năm 2017, Công ty TNHH Thiết bị hút ẩm Hàng Châu Fuda được thẩm định là doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh Chiết Giang, cùng năm năm sản phẩm của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm công nghiệp mới của tỉnh và được trao hai bằng sáng chế.

Vào tháng 10 năm 2017, Fuda đã hoàn thành thành công việc vận hành và chấp nhận 49 bộ máy hút ẩm bánh xe điểm thấp lớn trong dự án giai đoạn đầu tiên của "eTrust Power", được khách hàng công nhận cao, được trao danh hiệu "Nhà cung cấp thiết bị xuất sắc ".

Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : FUDA

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 5,000,000-10,000,000

Năm thành lập : 1995

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Hangzhou Fuda Dehumidification Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ